COLUMN

Feb. 14 2020

แนะนำบริษัททัวร์ จัดทริปเที่ยวฮอกไกโด ดั่งใจเราในแบบ exclusive

.
.
หาประสบการณ์การเที่ยวใหม่ๆ ในฮอกไกโดกันไหม
.

.

การทริปเที่ยวฮอกไกโดทั่วๆ ไปมันก็น่าสนุกนะครับ แต่มันคงจะดีกว่านี้หากได้สร้างทริปของตัวเองขึ้นซึ่งมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก มาสร้างทริปของตัวเองกันไหม มาร่วมกับสร้างทริปที่น่าจดจำให้เป็นความทรงจำไปด้วยกันกับเรา

หลายๆ คนคงจะมีคำถามว่าอยากทำแบบนั้น อยากเที่ยวแบบนี้ในฮอกไกโดจะทำได้หรือเปล่านะ?  ทั้งหมดนี่บริษัททัวร์ของฮอกไกโดชื่อว่า  Hokkaido Treasure Island Travel จะช่วยวางแผนสร้างทัวร์ร่วมกันกับลูกค้าได้ครับ โดยในบทความนี้เรามีแพลนเที่ยวที่ทางบริษัทได้จัดทำไว้แล้ว 6 รายการให้ลองดูเป็นตัวอย่าง 

บริษัท Hokkaido Treasure Island Travel ไม่ใช่บริษัทท่องเที่ยวธรรมดาทั่วไป นอกจากการนำเที่ยวแบบปกติแล้วแล้ว เค้ายังสามารถสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ที่สามารถจะสร้างร่วมกับชาวฮอกไกโดท้องถิ่นแท้ๆ ได้ด้วยครับ

การเที่ยวในฮอกไกโด
.

ฮอกไกโดเป็นภูมิภาคที่มีความกว้างที่มากสุดของญี่ปุ่น หากเทียบกับประเทศไทยขนาดพื้นที่จะกว้างใหญ่มากครับ ฮอกไกโดสามารถเดินทางได้โดยรถไฟกับรถบัส แต่ไปได้เพียงบางพื้นที่เท่านั้นเนื่องจากแต่ละสถานีอาจห่างกันมากๆ ดังนั้นขับรถไปจะสะดวกกว่า

เนื่องจากเกาะมีความกว้างขวาง ทำให้ร้านค้าต่างๆ ที่อยู่นอกเมืองใหญ่อย่างซัปโปโรจะไม่ค่อยมีคนที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ การสื่อสาร หรือการติดต่อจองสิ่งต่างๆ ก็จะลำบากครับ แต่ว่าในเมืองซัปโปโรและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงนั้น จะมีร้านที่รองรับภาษาอังกฤษและต่างประเทศอื่นๆ ได้ครับ การท่องเที่ยวให้ทั่วฮอกไกโดในแบบเจาะลึกนั้นหากไม่วางแผนเองดีๆ แล้วอาจทำได้ยาก

เราจึงอยากแนะนำบริษัทนี้ ที่จะทำให้เพื่อนๆ สัมผัสฮอกไกโดให้ลึกยิ่งกว่า ได้ประสบการณ์หรูหรายิ่งกว่า เติมเต็มความฝันของเพื่อนให้พิเศษยิ่งกว่าใคร

.

ภายในเว็บไซต์ จะนำเสนอตัวอย่างรูปถ่ายสวยๆ ประสบการณ์ที่ได้ใช้บริการ หรือฟีดแบคต่างๆ ของลูกค้าที่ได้รับบริการจาก Hokkaido Treasure Island Travel ไว้ด้วยครับ สามารถกดอ่านได้เลยที่ลิงค์ด้านล่างนี้ 

 

https://hokkaido-sightseeing.com/en/

.
.

ตัวอย่างทัวร์ของ
Hokkaido Treasure Island Travel 


1. ทริปบาร์บีคิวบนยอดเขา (ย่างบาร์บีคิวแบบส่วนตัวบนยอดเขาอุซุซัง)
2. ทริปแช่ออนเซ็นที่รายล้อมด้วยหิมะกลางแจ้ง
3. จัดทริปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
4. ทริปอาหารฮาลาล
5. ทริปโฮมสเตย์บ้านเกษตรกรชาวญี่ปุ่น
6. ทริปเดินทางชมสัตว์ป่าฮอกไกโด

.

ทริปบาร์บีคิวบนยอดเขา

.

ทริปแช่ออนเซ็นที่รายล้อมด้วยหิมะกลางแจ้ง

.

จัดทริปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

.

ทริปอาหารฮาลาล

.

ทริปโฮมสเตย์บ้านเกษตรกรชาวญี่ปุ่น

.

ทริปเดินทางชมสัตว์ป่าฮอกไกโด

.

หมายเหตุและการให้บริการ

  • จำนวนพักค้างคืน, บริการเสริม, ทั้งหมดสามารถปรับเปลี่ยนและปรึกษาทางทัวร์ได้
  • ตัวอย่างเช่น ค้าง 7 คืน 8 วัน 2ท่าน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร รวมค่ารถ ค่าเดินทางในฮอกไกโด จะเริ่มต้นที่ 4 แสนเยน ราคานี้รวมค่าใช้จ่ายที่กล่าวมาข้างต้น (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)
  • ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละลูกค้า สามารถสอบถามเพื่อประเมินราคาก่อนได้ครับ

 

วิธีการจอง หรือสอบถาม

.

วิธีการใช้งาน

  • กรอกแบบสอบถาม แจ้งความต้องการต่างๆ และข้อมูลส่วนตัว
  • จากนั้นกดส่ง
  • รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ 

เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถมีทริปที่แสนวิเศษไม่ซ้ำใครได้เลยครับ อยากเที่ยวแบบพิเศษกับคนพิเศษ ในทริปพิเศษที่สร้างขึ้นเฉพาะเราล่ะก็ อย่าลืมลองติดต่อที่บริษัท Hokkaido Treasure Island Travel ดูนะครับ ไม่แน่ว่าทริปต่อไปในฮอกไกโดจะจดจำไม่ลืมเลือน

.

.
.
Discover Cool Things !
Trippino HOKKAIDO

LATEST

Jul. 19 2024

คูปองลดราคา ร้าน SATUDORA พร้อมแนะนำสินค้าสาขาทานุกิโคจิ

คุณควรไปตอนนี้!